Uncategorized

Hotel Desire- Story and review

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยโศกนาฏกรรมที่พูดเกินจริงอย่างจงใจว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างไม่ดีสำหรับตัวเอกหลังจากปัญหากับผู้บังคับบัญชาเธอมีโอกาสบอกสถานที่ตั้งที่สิ้นหวังของเพื่อนร่วมงานในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของโรงแรมที่ต้องการให้แน่ใจว่าเธอจะดีขึ้นในไม่ช้า.คลิกที่นี่เพื่อดูhotel desire 2011 ภาคไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อเธอเริ่มงานจริงของเธอในฐานะแม่บ้านโลกปลอมของสังคมหรูจะถูกนำเสนออย่างรวดเร็วในห้องสุดท้ายในรายการการทำความสะอาดห้องพักมีแขกวีไอพีเธอเข้าไปในห้องและมองไปรอบๆก่อนที่เธอจะต้องการเริ่มทำความสะอาดทันใดนั้นโทรศัพท์มือถือก็ดังขึ้นบนเตียงและแขกก็ออกมาจากห้องอาบน้ำในห้องนอน … สิ่งต่อไปนี้เป็นฉากรักที่ตกแต่งอย่างสวยงามสิ่งที่ไปถึงจุดโดยไม่มีสิ่งรบกวนที่ดีมันดูเทียมเล็กน้อยในสไตล์การเล่าเรื่องแต่การเป็นตัวแทนตามธรรมชาติมีความสมดุล

เรื่องราว

Hotel Desire เป็นโรงแรมในBleakmoorแม้จะมีการอ้างว่าเป็นห้าดาวแต่สถานที่ก็วิ่งลงและพื้นฐานมากพนักงานคนหนึ่งที่นั่น (หรืออาจเป็นพนักงานคนเดียว) ชื่อแดนนี่เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงที่อาศัยอยู่คนเดียวลูกชายของเธอไปหาพ่อของเขาในที่อื่นตัวละครแรกคือแม่บ้านในโรงแรมเพื่อรับใช้ผู้คนก่อนอื่นเธอมีปัญหาร้ายแรงในงานของเธอเธอไม่สามารถดูแลทั้งสองงานและลูกชายของเธอหัวหน้างานของเธอแก้ปัญหาบางอย่างของเธอเพราะเขาเป็นคนดีและอาจชอบเธอเธอไม่ร่ำรวยและภูมิใจเธอฟังคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับเรื่องเพศเพราะเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ประมาณเจ็ดปีเธอไปที่ห้องที่คนตาบอดอยู่โดยไม่ตั้งใจเขาเปลือยกายหลังจากอาบน้ำและเขาคุยโทรศัพท์ของเขาหลังจากนั้นเขาก็มองหาถุงเท้าของเขาแต่เขาแตะร่างสาวใช้ที่ฟังการสนทนาของเขาและเงียบอย่างสมบูรณ์จากนั้นพวกเขาก็เริ่มมีเพศสัมพันธ์มันสั้นมากในบางวิธีมันทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์โป๊ฉากเซ็กซ์หนึ่งเรื่องที่มีตัวละครและเรื่องราวบางอย่างที่ตั้งขึ้นแล้วคุณจะไปที่ฉากเซ็กซ์แล้วมันก็จบลงยกเว้นภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่สื่อลามกมันมีการแสดงที่ดีค่าการผลิตที่ดีการตั้งค่าเชิงลึกมากขึ้นและเมื่อมันจบลงฉันก็อยากรู้ว่าเรื่องราวของตัวละครหลักจะไปจากที่นั่น

 

สำหรับดิสก์คุณสมบัติพิเศษบางอย่างไม่ทำงานในผู้เล่น Blu-ray ของภูมิภาค 1 ของฉันไม่เป็นไรเพราะฉันไม่ได้พูดภาษาเยอรมันแต่ฉันคิดว่าฉันจะพูดถึงมันในกรณีที่คนอื่นกำลังพิจารณาเวอร์ชันนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *