Uncategorized

The Batman- an American Superhero

 

ในวันฮาโลวีนนายกเทศมนตรีเมือง Gotham Don Mitchell Jr. ถูกสังหารโดย Riddler ฆาตกรสวมหน้ากาก บรูซเวย์นมหาเศรษฐีผู้ซึ่งดำเนินงานเป็นเวลาสองปีในฐานะศาลเตี้ยแบทแมนสืบสวนคดีฆาตกรรมข้างกรมตำรวจเมืองโกทแฮม (GCPD) ผู้หมวดเจมส์กอร์ดอนค้นพบข้อความว่า Riddler ออกจากแบทแมน คืนต่อมา Riddler ฆ่าผู้บัญชาการ Pete Savage และทิ้งข้อความอีกฉบับสำหรับ Batman

แบทแมนและกอร์ดอนค้นพบว่า Riddler ทิ้งนิ้วหัวแม่มือในรถของมิทเชลที่มีภาพของมิทเชลกับผู้หญิง Annika Kosolov ที่ Iceberg Lounge – ไนท์คลับดำเนินการโดย Penguin, Mobster Carmine Falcone ในขณะที่เพนกวินขอร้องความไม่รู้แบทแมนสังเกตเห็นว่าเซลิน่าไคล์เพื่อนร่วมห้องของแอนนิก้าทำงานที่สโมสรเป็นพนักงานเสิร์ฟ เมื่อแอนนิก้าหายไปแบทแมนส่งเซลิน่ากลับไปที่เลานจ์ภูเขาน้ำแข็งเพื่อรับคำตอบและค้นพบว่าซาเวจอยู่ในบัญชีเงินเดือนของฟอลคอนเช่นเดียวกับอัยการเขตกิลโคลสัน คลิกที่นี่เพื่อดู the batman 2022 พากย์ไทยกคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

Riddler ลักพาตัว Colson, รัดระเบิดคอปกเวลาที่คอของเขาและส่งเขาไปขัดจังหวะงานศพของ Mitchell เมื่อแบทแมนมาถึง Riddler เรียกเขาผ่านโทรศัพท์ของ Colson และขู่ว่าจะจุดชนวนระเบิดถ้า Colson ไม่สามารถตอบปริศนาได้สามตัว Colson ปฏิเสธที่จะตอบข้อที่สาม – ชื่อของผู้ให้ข้อมูลที่ให้ข้อมูล GCPD ที่นำไปสู่การจับกุมยาเสพติดประวัติศาสตร์ที่จบลงจากการดำเนินงานของ Salvatore Maroni และตาย แบทแมนและกอร์ดอนอนุมานว่าผู้ให้ข้อมูลอาจเป็นนกเพนกวินและติดตามเขาไปยังข้อตกลงเรื่องยาเสพติด พวกเขาค้นพบว่าการปฏิบัติการของ Maroni ย้ายไปที่ฟอลคอนพร้อมกับเจ้าหน้าที่ GCPD ที่ทุจริตหลายคนเกี่ยวข้อง เซลิน่าเปิดเผยพวกเขาโดยไม่ตั้งใจเมื่อเธอมาถึงเพื่อขโมยเงินและค้นพบศพของแอนนิก้าในลำตัวรถ หลังจากการไล่ล่ารถแบทแมนจับนกเพนกวิน แต่รู้ว่าเขาไม่ใช่ผู้ให้ข้อมูล

แบทแมนและกอร์ดอนตามเส้นทางของริดเลอร์ไปยังซากปรักหักพังของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ได้รับทุนจากพ่อแม่ที่ถูกสังหารของบรูซโทมัสและมาร์ธาเวย์นซึ่งพวกเขารู้ว่าริดเลอร์ถือความเสียใจต่อครอบครัวเวย์น บัตเลอร์และผู้ดูแลของบรูซอัลเฟรดเพนนีเวิร์ ธ เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากเปิดตัวจดหมายระเบิดที่ส่งถึงบรูซ Riddler รั่วไหลหลักฐานว่าโทมัสซึ่งกำลังลงสมัครรับตำแหน่งนายกเทศมนตรีก่อนที่เขาจะถูกสังหารได้จ้างฟอลคอนเพื่อฆ่านักข่าวที่ขู่ว่าจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับมาร์ธาและประวัติความเป็นมาของความเจ็บป่วยทางจิตของครอบครัว บรูซผู้เติบโตขึ้นมาโดยเชื่อว่าพ่อของเขามีศีลธรรมจงเผชิญหน้ากับอัลเฟรดซึ่งยืนยันว่าโทมัสขอให้ฟอลคอนเพียงขู่ว่านักข่าวจะเงียบ โทมัสวางแผนที่จะหันตัวเองและฟอลคอนไปหาตำรวจเมื่อเขาพบว่าฟอลคอนฆ่านักข่าวแทน อัลเฟรดเชื่อว่าฟอลคอนมีโทมัสและมาร์ธาฆ่าเพื่อป้องกันสิ่งนี้

เซลิน่าเปิดเผยต่อแบทแมนว่าฟอลคอนเป็นพ่อที่ถูกทอดทิ้งของเธอ เธอตัดสินใจที่จะฆ่าเขาหลังจากเรียนรู้ว่าเขาบีบคอแอนนิก้าเพราะมิทเชลบอกเธอว่าฟอลคอนเป็นผู้ให้ข้อมูล แบทแมนและกอร์ดอนมาถึงทันเวลาเพื่อหยุดเธอ แต่ริดเลอร์ฆ่าฟอลคอนขณะที่เขาถูกจับกุม Riddler ไม่ได้รับการปลดปล่อยเป็นนักบัญชีนิติวิทยาศาสตร์ Edward Nashton และถูกจองจำในโรงพยาบาล Arkham State ซึ่งเขาบอกแบทแมนว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจจากเขาเมื่อกำหนดเป้าหมายการทุจริต แบทแมนเรียนรู้ว่าแนชตันได้ส่งระเบิดรถไปรอบ ๆ Gotham และปลูกฝังออนไลน์ตามแผนการที่จะสังหารนายกเทศมนตรี Bella Reál

ระเบิดทำลายทะเลรอบ Gotham และท่วมเมือง ผู้ติดตามของแนชตันพยายามฆ่าReál แต่ถูกหยุดโดยแบทแมนและเซลิน่า ในภายหลังแนชตันเป็นเพื่อนกับผู้ต้องขังอีกคนหนึ่ง [a] ในขณะที่เซลิน่าเห็นว่า Gotham เกินกว่าจะช่วยชีวิตและออกไป แบทแมนความพยายามในการกู้คืนและสาบานที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับความหวังใน Gotham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *